Victini Và Người Hùng Ánh Sáng Zekrom Pokemon the Movie: White - Victini and Zekrom (2011)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.4

Đạo diễn:
Kunihiko Yuyama

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2011

Thời lượng:
88 phút

Số tập:

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Phiêu Lưu,Hoạt Hình

Công ty SX:
Creatures,

Lượt xem:
878

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Ash, Pikachu, Iris, Cilan đặt chân Aind Oak, một thị trận thuộc vùng Unova. Aind Oak sở hữu một lâu đài rực rỡ màu sắc, tọa lạ ngay giữa trung tâm thị trấn. Lâu đài được gọi với cái tên mỹ miều \"Thanh kiếm Trái đất\". Trước đây, thị trận Aind Oak rất phát triển. Nó từng được biết đến với cái tên \"Vương quốc của cư dân trái đất\". Tuy nhiên, vương quốc đã dần tàn lụi và đi vào quá khứ.
\"VictiniAsh cùng những người bạn của mình luyện tập để tham gia cuộc đấu Pokemon nhân dịp lễ hội thu hoạch của vùng Aind Oak. Tại đây, họ đã gặp và trở thành bạn của Victini, một pokemon thần thoại nhỏ bé, có thể trao cho con người và Pokemon một món quà ẩn chứa sức mạnh đầy bí ẩn. Dread Grangil, một hậu duệ của nhóm người \"Cư dân Trái đất\", mơ ước khôi phục được vương quốc xưa kia bằng cách sử dụng sức mạnh của Victini để di chuyển \"Thanh kiếm Trái đất\" nhưng hậu quả là Aind Oak sẽ bị đẩy vào một thảm họa vô cùng khủng khiếp.
\"Victini
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh ta hoàn thành mục đích của mình? Liệu Ash và những người bạn của mình có thể cứu lấy thị trấn khỏi thảm kịch ? Định mệnh của Victini là gì ? Và còn sự kì bí của Zekrom và Reshiram! Bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào cuộc phưu lưu kì thú nhất trong lịch sử Pokemon!
\"Victini

Bình luận về phim