Ông Trùm The Street King (1999)

Trạng thái:
Hoàn tất (28/28)

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Jang Yong Woo

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
1999

Thời lượng:
50 phút/tập

Số tập:
28 tập

Chất lượng:
N/A

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hành Động,Tâm Lý

Công ty SX:
MBC,

Lượt xem:
2552

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

Bối cảnh phim The Street King (Ông Trùm) là xã hội Seoul những năm 1920 \r\nvới những số phận cùng cực dưới đáy xã hội. Kim Chun Sam là người như \r\nvậy, sau này, Chun Sam đại diện cho tầng lớp này phản kháng lại chế độ \r\nđộc tài, trở thành một ông trùm khét tiếng... Anh yêu Yeon Ji, một cô \r\nthôn nữ dịu dàng, xinh đẹp, nhưng phải lăn lộn vào đời kiếm sống vì gia \r\nđình phá sản. Tâm hồn trong sáng của cô chỉ còn lại những tủi hờn, uất \r\nức với nỗi đau thầm kín của đời kỹ nữ…\r\n“The Street King” là bộ phim gắn liền với tuổi thơ và tâm trí của nhiều \r\nthế hệ. Phản ánh chân thực xã hội Hàn Quốc một thời thông qua những diễn\r\n xuất tuyệt vời của các diễn viên, “Ông Trùm” nhận được đông đảo sự đồng\r\n cảm của khán giả Việt Nam.

\r\n Hàn Quốc năm 1937, xã hội chìm trong rối ren, các gia đình li tán vì \r\nnạn đói và bênh dịch. Hai chị em Kim Choon Sam lên đường đi tìm người mẹ\r\n thất lạc đã lâu. Bị lọt vào tay sơn tặc và may mắn chạy thoát, Choon \r\nSam một mình đi tới Deagu và làm quen với những người bạn đầu tiên cũng \r\nlà những đứa trẻ vô gia cư. Chúng tập hợp dưới mái nhà chung của một đàn\r\n anh - ông trùm.
\r\n\r\n \"Ông
\r\n\r\n \"Ông
\r\n\r\n Nhiều năm sau, Choon Sam - lúc này đã là ông trùm của lũ nhóc ngày nào \r\ncùng bạn thân Kim Doo Ha bước chân vào thế giới ngầm trong thành phố \r\nhằng mong đổi đời. Hằng ngày, đối mặt với những thủ đoạn của giới xã hội\r\n đen, Choon Sam vẫn luôn tìm cách bảo vệ anh em trong băng vì với anh họ\r\n chính là người thân của mình.
\r\n\r\n \"Ông
\r\n\r\n Chiến tranh căng thẳng, Choon Sam và cả băng lên đường nhập ngũ. trải \r\nqua những giờ phút sinh tử cùng đồng đội, trong long Choon Sam vẫn giữ \r\nvũng niềm tin ngày trở về nhờ tình yêu với cô tiểu thư xinh đẹp Yeon Ji.
\r\n\r\n \"Ông

Bình luận về phim