NARUTO : KẾT CỤC The Last: Naruto the Movie (2014)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
8

Đạo diễn:
Tsuneo Kobayashi

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2014

Thời lượng:
112 phút

Số tập:
Full

Chất lượng:
CAM

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hoạt Hình,Hài Hước

Công ty SX:
Aniplex, Dentsu, Shueisha,

Lượt xem:
5950

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim

The Last: Naruto the Movie (ザラスト-ナルトザムービー-, Za Rasuto: Naruto za Mūbī ) là một bộ phim anime Nhật Bản Naruto thứ 10 và kỉ niệm 15 năm anime và manga . Phim của đạo diễn Kobayashi Tsuneo và tác giả truyện Kishimoto Masashi . Phim được giới thiệu tại Jump Festa 2012. Phim được làm lại từ phim đầu tiên trong truyện được phát hành hai năm sau phim trước đó.

Tác giả Naruto - Masashi Kishimoto đã từng nói rằng, trong series manga Naruto chủ yếu nói về tình bạn, thì bộ phim hoạt hình tới đây sẽ khai thác ở khía cạnh khác, trong đó chủ yếu là về đề tài tình yêu, một đề tài ông đã không thể giải quyết trong manga. Một phần lý do ông né tránh là do cảm giác bối rối với mối quan hệ nhạy cảm và phức tạp này.

Bối cảnh của bộ phim là 2 năm sau Đại Chiến Thế Giới Shinobi lần thứ 4 kết thúc, mặt trăng bắt đầu xịch gần về phía Trái đất. Mặt trăng lúc này như một thiên thạch khổng lồ, nó có thể sẽ phá hủy tất cả mọi thứ, một đồng hồ đếm ngược đến ngày tận thế được thiết lập, Naruto phải đối phó với mối đe dọa này. 

Trong khi đó, Toneri Otsutsuki, một hậu duệ của Hamura Otsutsuki đã xuất hiện và bắt cóc Hanabi Hyuga - em gái của Hinata, sau khi bắt cóc Hinata lần đầu bất thành.

Từ trước đến nay, dù Hinata đã thể hiện tình cảm của mình với Naruto khá nhiều nhưng trong các chương trước, Naruto vẫn mới chỉ thể hiện quan hệ với Hinata ở mức độ tình bạn, tình đồng đội mà thôi. Vậy cặp đôi này đã đến với nhau như thế nào? Chuyện tình của họ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp khá đầy đủ trong bộ phim The Last - Naruto the Movie lần này.

<a title='Xem Phim' href='http://www.dphim.com/'>Xem Phim</a> Online

Bình luận về phim