Để Mai Tính 2 De Mai Tinh 2 (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Charlie Nguyễn

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thời lượng:
120 Phút

Số tập:
Full

Chất lượng:
Bản kém

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
Lồng tiếng

Thể loại:
Hài Hước

Công ty SX:
Chưa Rõ,

Lượt xem:
19036

Đánh giá phim (3 lượt)

Nội dung phim

Phim Để Mai Tính 2 Hội quay lại và mạnh mẽ hơn trước. Bốn năm sau khi chia tay với Dũng và Mai, Phạm Hương Hội bây giờ là khác xưa rất nhiều và còn lợi hại hơn trước với phần 1 của bộ phim Để Mai Tính Phần 1 cũng đầy kịch tính và những pha đua xe hào hứng đầy mạnh mẻ của Hội trong phiên bản lần này sẽ hứa hẹn cũng sẽ có những pha gây cấn như vậy.

Phim Để Mai Tính 2 được thực hiện nhờ các diễn viên hay của việt nam như: thái hòa,hoàng phúc,linh sơn,diễm my 9x được bàn tay tài ba của đạo diễn Charlie Nguyễn được phát hành trong năm 2014 này. Bộ phim thuộc thể loại hài hước và tình cảm, với những pha hành động vui nhộn của Thái Hòa trong vai Nguyễn Hương Hội đầy kịch tính và gây go. Phim Để Mai Tính 2 sẽ đem lại cho các bạn những giây phút đúng nghĩa thư giản tuyệt vời nhất

Nội dung phim Để Mai Tính 2 : Sau khi anh trở thành một người phụ nữ doanh nhân thành công, anh có Xem Phim Để Mai Tính 2 .  Hội trở Việt nam để tham gia một dự án siêu lớn. Vừa đặt chân đến sân bay, dễ thương đem lại Hội có con trai, một tình yêu Hội hằng mơ ước. Nhưng định mệnh lại đùa giỡn với một lần nữa khi bị bắt buộc Hội lựa chọn: một bên là tình yêu trong một giấc mơ thôi, đó là một công việc của cả đời phim Để Mai Tính 2 mang lại tiếng cười khán giả trên màn ảnh các vai diễn thành công để lại ấn tượng cho khán giả không thể nào quên. Phim Để Mai Tính 2 còn có cái tên thân thuộc Để Hội Tính và các bạn ơi cùng chờ đón bộ Phim Để mai tính tập 2 full tại www.Phim.FunToday.Net các bạn nhé!

Bình luận về phim